Đại lý Tiger Airways

Thứ Ba, 6 tháng 10, 2015

Đại lý Tiger Airways

Posted by Vé máy bay giá rẻ Việt Mỹ on 17:20 with
Tiger Airways (Tiger Air) là hãng hàng không giá rẻ thành lập năm 2003, có trụ sở chính đặt tại Singapore, sân bay chính của hãng là sân bay quốc tế Changi Singapore. Hầu hết các chặng bay mà hãng Tiger Air cung cấp là các chặng có bán kính 5 giờ bay từ Singapore. Một số điểm đến của hãng hàng không Tiger Airways: sân bay quốc tế Nội Bài, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, sân bay quốc tế Phuket, sân bay quốc tế Kuala Lumpur, sân bay quốc tế Chennai, sân bay quốc tế Macau... Đội bay của hãng Tigerair sử dụng dòng máy bay Airbus A320 là dòng máy bay dân sự đầu tiên điều khiển bằng điện kỹ thuật số được phát triển để cạnh tranh với máy bay Boeing 737.
dailytigerair.com
Đại lý Tiger Air
Sau 10 năm hoạt động, hãng Tiger Air tự hào trở thành hãng hàng không hàng đầu của Singapore, thương hiệu vững mạnh được tạo nên từ lòng tin của khách hàng. Minh chứng cho sự cố gắng không ngừng của mình, trong suốt 10 năm qua hãng Tiger Air đã vinh dự nhận được hàng loạt giải thưởng danh giá của ngành hàng không và tương lai sẽ còn tiếp tục.

Đại lý Tiger Air thành phố Hồ Chí Minh hân hạnh là đại lý nhận được sự ủy quyền chính thức tại Việt Nam của hãng hàng không Tiger Airways. Chúng tôi cung cấp vé máy bay của hãng Tigerair đi rất nhiều nơi trên thế giới và trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương như: Maldives, Chennai, Dhaka, Chiang Mai, Hà Nội, tp. Hồ Chí Minh, Phuket, Krabi, Bangkok, Manila, Macau, Hongkong, Seoul, Tokyo…

Chúng tôi có nhiều loại hình dịch vụ phong phú, nhiều chương trình khuyến mãi đa dạng bảo đảm sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Với đội ngũ nhân sự tư vấn và book vé giàu kinh nghiệm trong ngành bán vé máy bay, sử dụng thành thạo các phần mềm hàng không như  Abacus, Galileo, Amadeus, Sabre, ....phòng vé máy bay Tiger Air giá rẻ luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất bằng những đường bay đẹp,chi phí cạnh tranh. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được giao vé tận nơi miễn phí, phương thức thanh toán đơn giản, linh hoạt, thời gian tìm kiếm hành trình nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian quý báu. Những chặng bay tiêu biểu mà chúng tôi cung cấp vé:
Vé máy bay đi Singapore
Vé máy bay đi Sydney
Vé máy bay đi Perth
Vé máy bay đi Ấn Độ
Vé máy bay đi Phuket

Phòng vé Tiger Air Việt Mỹ: 32 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM. Liên hệ đặt vé máy bay qua các số điện thoại sau:
* Hotline: 0907 820 888 - 0908 220 888
* Tổng đài: (08) 38 909 936 - 38 909 937 - 35 001 611
* Tư vấn viên: 0915 699 901 - 0915 699 971 - 0918 988 071

Đại lý vé máy bay Tiger Air nơi kết nối mọi đường bay đẹp! Đặt vé sớm sẽ có giá ưu đãi!

Từ khóa:
vé máy bay giá rẻ, ve may bay tiger air, tiger air
vé máy bay tiger air , đại lý tiger air, ve may bay gia re